Tài nguyên dạy học

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Sắp xếp dữ liệu

    Chào mừng quý vị đến với website của ...

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

    Chương I. Bài 5. Máy tính trong đời sống

    Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
    Nhấn vào đây để tải về
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn: http://soanbai.violet.vn
    Người gửi: Thư viện tham khảo (trang riêng)
    Ngày gửi: 11h:01' 12-11-2015
    Dung lượng: 821.6 KB
    Số lượt tải: 1
    Số lượt thích: 0 người
    Công ty Cổ phần Mạng giáo dục Bạch Kim - 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
    Trang bìa
    Trang bìa:
    BÀI 5. MÁY TÍNH TRONG ĐỜI SỐNG Máy tính trong đời sống
    Trong gia đình:
    1. Trong gia đình - Máy tính hoạt động được là nhờ có bộ xử lí. - Các thiết bị có bộ xử lý như máy giặt, tivi… đều có thể chọn chương trình để hoạt động Trong cơ quan, cửa hàng, bệnh viện:
    2. Trong cơ quan, cửa hàng, bệnh viện - Nhiều công việc như soạn thảo và in văn bản, cho mượn sách ở thư viện….được thực hiện nhanh chóng nhờ máy tính - Trong bệnh viện, các thiết bị có gắn bộ xử lí có thể được dùng để theo dõi bệnh nhân Máy tính trong phòng nghiên cứu, mạng máy tính
    Trong phòng nghiên cứu, nhà máy :
    3. Trong phòng nghiên cứu, nhà máy - Trong phòng nghiên cứu và nhà máy, máy tính đã thay đổi cách làm việc của con người. Mạng máy tính:
    4. Mạng máy tính - Nhiều máy tính nối với nhau tạo thành mạng máy tính. Các máy tính trong mạng có thể trao đổi thông tin với nhau giống như ta nói chuyện trong mạng điện thoại. - Rất nhiều máy tính trên thế giới đưîc nối với nhau tạo thành một mạng lớn. Mạng đó đưîc gọi là mạng Internet. Câu hỏi củng cố
    Câu 1:
    Những thiết bị nào có bộ xử lí?
    Câu hỏi 1: Câu 2:
    Nhờ Internet em có thể làm những gì?
    Câu hỏi 2: Dặn dò và kết thúc
    Dặn dò:
    DẶN DÒ - Về nhà học lại bài đã học - Tìm những thiết bị có gắn bộ xử lý trong nhà mà em biết - Chuẩn bị trước bài mới. Kết thúc:
     
    Gửi ý kiến

    ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓