Tài nguyên dạy học

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Sắp xếp dữ liệu

    Chào mừng quý vị đến với website của ...

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

    Bài 6. Trình bày khẩu hiệu

    Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
    Nhấn vào đây để tải về
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn: http://soanbai.violet.vn
    Người gửi: Thư viện tham khảo (trang riêng)
    Ngày gửi: 15h:10' 22-06-2015
    Dung lượng: 423.6 KB
    Số lượt tải: 0
    Số lượt thích: 0 người
    Công ty Cổ phần Mạng giáo dục Bạch Kim - 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
    Trang bìa
    Trang bìa:
    TIẾT 09. VẼ TRANG TRÍ. TRÌNH BÀY KHẨU HIỆU I. QUAN SÁT, NHẬN XÉT
    Quan sát:
    I. QUAN SÁT, NHẬN XÉT 1. Rừng vàng, biển bạc. 2. Tiên học lễ, hậu học văn. 3. Học đi đôi với hành. 4. Học, học nữa, học mãi. 5. Học tập tốt, lao động tốt. 6. Không có gì quý hơn độc lập, tự do. Nội dung:
    - Khẩu hiệu mang nội dung tuyên truyền, cổ động, được trình bày trên nền vải, trên tường hoặc trên giấy. - Khẩu hiệu thường đặt ở nơi công cộng, đông người qua lại nhằm thu hút sự chú ý của mọi người. - Màu sắc của khẩu hiệu phải phù hợp với nội dung thường người ta dùng gam màu tương phản như trắng và đỏ, vàng- đỏ, đen- đỏ,xanh- vàng để thu hút sự chú ý của mọi người. Có 4 cách: - Trình bày trên băng dài. - Trình bày trong mảng hình dạng chữ nhật đứng. - Trình bày trong mảng dạng hình chữ nhật nằm ngang. - Trình bày trong mảng dạng hình vuông. Các dạng khẩu hiệu:
    RA SỨC THI ĐUA HỌC TẬP TỐT RA SỨC THI ĐUA HỌC TẬP TỐT RA SỨC THI ĐUA HỌC TẬPTỐT Học Tập Tốt Lao Động Tốt Các dạng khẩu hiệu:
    HỌC TẬP TỐT LAO ĐỘNG TỐT HỌC TẬP TỐT LAO ĐỘNG TỐT Tiên Học Lễ HẬU HỌC VĂN Tiên Học Lễ HẬU HỌC VĂN TIÊN HỌC LỄ HẬU HỌC VĂN Kết luận:
    Kết luận: - Khẩu hiệu dùng để tuyên truyền, cổ động,thường đặt ở nơi công cộng, đông người qua lại. - Màu sắc thường dùng gam màu tương phản - Có 4 cách trình bày - Khẩu hiệu được viết theo chữ in hoa, các chữ trong các dòng giống và bằng nhau. II. CÁCH VỄ
    Các bước tiến hành:
    II. CÁCH VẼ: Có 5 bước Bước 1: Chọn kiểu chữ, cách trình bày. Bước 2: Sắp xếp dòng chữ và ước lượng khuôn khổ dòng chữ. Bước 3: Vẽ phác khoảng cách các con chữ. Bước 4: Phác, kẻ chữ và hình trang trí (nếu cần). Bước 5: Vẽ màu (nền, chữ, hoạ tiết trang trí). Bước 1:
    Bước 1: Chọn kiểu chữ, cách trình bày. Bước 2:
    Bước 2: Sắp xếp dòng chữ và ước lượng khuôn khổ dòng chữ. Bước 3:
    Bước 3: Vẽ phác khoảng cách các con chữ. Bước 4:
    Bước 4: Phác, kẻ chữ và hình trang trí (nếu cần). R Ừ N G V À N G B I Ể N B Ạ C , Bước 5:
    RỪNG VÀNG, BIỂN BẠC Bước 5: Vẽ màu (nền, chữ, hoạ tiết trang trí). Bước 5:
    Bước 5:
     
    Gửi ý kiến

    ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓