Tài nguyên dạy học

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Sắp xếp dữ liệu

    Chào mừng quý vị đến với website của ...

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

    Tuần 15. Nghe-kể: Giấu cày. Giới thiệu vể tổ em

    Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
    Nhấn vào đây để tải về
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn: http://soanbai.violet.vn
    Người gửi: Thư viện tham khảo (trang riêng)
    Ngày gửi: 17h:01' 20-05-2015
    Dung lượng: 1.2 MB
    Số lượt tải: 2
    Số lượt thích: 0 người
    Công ty Cổ phần Mạng giáo dục Bạch Kim - 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
    Trang bìa
    Trang bìa:
    TIẾT 15 NGHE KỂ: GIẤU CÀY. GIỚI THIỆU VỀ TỔ EM Trang bìa:
    KIỂM TRA BÀI CŨ CÂU 1: Em hãy kể lại câu chuyện Tôi cũng như bác. CÂU 2: Hãy giới thiệu về tổ em và hoạt động của tổ trong tháng vừa qua với một đoàn khách đến thăm lớp. BÀI 1
    Ảnh minh họa:
    Gợi ý:
    *Bài 1: Nghe và kể lại câu chuyện Giấu cày Gợi ý: a) Khi được gọi về ăn cơm, bác nông dân nói thế nào? b) Vì sao bác bị vợ trách? c) Khi thấy mất cày, bác làm gì? Gợi ý:
    *Bài 1: Nghe và kể lại câu chuyện Giấu cày. a/ Khi được gọi về ăn cơm, bác nông dân nói thế nào? Bác hét to: Để tôi giấu cái cày vào bụi đã! b/ Vì sao bác bị vợ trách? Vì giấu cày mà la to như thế thì kẻ gian sẽ biết chỗ lấy mất cày. c/ Khi thấy mất cày, bác làm gì? Nhìn trước, nhìn sau chẳng thấy ai, bác mới ghé sát tai vợ, thì thầm: Nó lấy mất cày rồi ! Gợi ý:
    *Bài 1: Nghe và kể lại câu chuyện Giấu cày Gợi ý : a) Khi được gọi về ăn cơm, bác nông dân nói thế nào? b) Vì sao bác bị vợ trách? c) Khi thấy mất cày, bác làm gì? BÀI TẬP 2
    Gợi ý:
    Bài tập 2: Dựa vào bài tập làm văn miệng tuần trước, hãy viết một đoạn văn giới thiệu về tổ em. Gợi ý: a/ Tổ em gồm những bạn nào? Các bạn là người dân tộc nào? b/ Mỗi bạn có đặc điểm gì hay? c/ Tháng vừa qua, các bạn làm được những việc gì tốt? Bài văn mẫu:
    Bài văn mẫu Em là tổ trưởng tổ một. Trong tổ gồm có chín bạn ,bốn bạn nam và năm bạn nữ. Các bạn đều là dân tộc Kinh. Trong chín bạn ấy ,bạn nào cũng có những điểm đáng quí cả. Bạn Hiếu và bạn Biên học rất giỏi về môn toán. Bạn Hạ và bạn Ly lại giỏi môn Tiếng Việt. Có bạn Thuỷ kể chuyện rất hay. Đặc biệt là bạn Ngân rất tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn bè…Còn em thì lại là cây hề của tổ nhưng sức học cũng không kém gì các bạn ấy. Trong tháng vừa qua, tổ em đã dành được hai mươi bông hoa điểm mười tặng thầy cô.Trong đợt thi rèn chữ bạn Chinh cũng đã đạt giải nhất toàn khối và được tuyên dương dưới cờ . Tổ chúng em luôn đoàn kết,giúp đỡ bạn bè để cùng nhau tiến bộ . DẶN DÒ
    Dặn dò:
    DẶN DÒ BÀI VỀ NHÀ. 1/ Tập kể lại câu chuyện Giấu cày. 2/ Xem bài nghe kể Kéo cây lúa lên. Kết thúc:
     
    Gửi ý kiến

    ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓