Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Bài 11. Gia đình

  Tham khảo cùng nội dung: Bài giảng, Giáo án, E-learning, Bài mẫu, Sách giáo khoa, ...
  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Soạn thảo trực tuyến
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: http://soanbai.violet.vn/
  Người gửi: Thư viện tham khảo (trang riêng)
  Ngày gửi: 10h:51' 07-05-2015
  Dung lượng: 1.7 MB
  Số lượt tải: 0
  Số lượt thích: 0 người
  Công ty Cổ phần Mạng giáo dục Bạch Kim - 27 Huỳnh Thúc Kháng, Đống Đa, Hà Nội
  Trang bìa
  Trang bìa:
  TIÕT 11. GIA §×NH I. HOẠT ĐỘNG 1
  1. Giới thiệu các thành viên trong gia đìn:
  1. Giới thiệu các thành viên trong gia đình - Gia đình của Lan có những ai? - Lan và những người trong gia đình đang làm gì? Bạn Lan Tranh 1:
  1. Giới thiệu các thành viên trong gia đình Kể các thành viên trong gia đình bạn Lan Nhà bạn Lan có 4 người Bố của Lan Mẹ của Lan Lan Em của Lan Họ đang làm gì? Các thành viên trong gia đình của Lan đang đi chơi ở công viên Tranh 2:
  1. Giới thiệu các thành viên trong gia đình Kể các thành viên trong gia đình bạn Lan Nhà bạn Lan có 4 người Bố của Lan Mẹ của Lan Lan Em của Lan Họ đang làm gì? Lan đang ăn cơm tối ở nhà cùng bố mẹ và em 2. Kết luận:
  - Mỗi người đều có gia đình. các thành viên trong một gia đình cùng sinh hoạt và chung sống với nhau - Người trong một nhà phải thương yêu, quan tâm giúp đỡ lẫn nhau. Những ngày nghỉ, mỗi gia đình nên có kế hoạch nghỉ ngơi. 2. Kết luận II. HOẠT ĐỘNG 2
  1. Quan sát và thảo luận:
  - Gia đình của Minh có những ai? - Minh và những người trong gia đình đang làm gì? * Kể các thành viên trong gia đình bạn Minh:
  Kể các thành viên trong gia đình bạn Minh Nhà bạn Minh có 6 người Ông nội của Minh Bà nội của Minh Bố của Minh Mẹ của Minh Minh Em của Minh 2. Kết luận:
  - Gia đình là tổ ấm của em. Bố, mẹ, ông, bà,… là những người thân yêu nhất của em. - Em có quyền được sống chung với bố mẹ và người thân. 2. Kết luận III. BÀI TẬP CỦNG CỐ
  1. Câu 1: BÀI TẬP CỦNG CỐ KIẾN THỨC
  Mẹ đi chợ về tay xách nhiều thứ. Em sẽ làm gì để giúp mẹ lúc đó? 2. Câu 2: BÀI TẬP CỦNG CỐ KIẾN THỨC
  Bố đi làm về mệt. Em sẽ làm và nói gì với bố để bố vui và nhanh khỏi mệt? IV. DẶN DÒ
  1. Ghi nhớ: TIẾT 11. GIA ĐÌNH
  - Mỗi người đều có gia đình. các thành viên trong một gia đình cùng sinh hoạt và chung sống với nhau - Người trong một nhà phải thương yêu, quan tâm giúp đỡ lẫn nhau. Những ngày nghỉ, mỗi gia đình nên có kế hoạch nghỉ ngơi. - Gia đình là tổ ấm của em. Bố, mẹ, ông, bà,… là những người thân yêu nhất của em. - Em có quyền được sống chung với bố mẹ và người thân. 2. Hướng dẫn về nhà: HƯỚNG DẪN VỀ NHÀ
  - Hãy kể về những người trong gia đình em - Về nhà tự tập giới thiệu các thành viên trong gia đình của em, cùng công việc của mỗi người - Chuẩn bị bài "NHÀ Ở" 3. Kết bài:
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓