Tài nguyên dạy học

Thống kê

  • truy cập   (chi tiết)
    trong hôm nay
  • lượt xem
    trong hôm nay
  • thành viên
  • Sắp xếp dữ liệu

    Chào mừng quý vị đến với website của ...

    Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
    Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
    Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

    Chủ đề 12. Bài 63: Luyện tập chung

    Nhấn vào đây để tải về
    Hiển thị toàn màn hình
    Soạn thảo trực tuyến
    Báo tài liệu có sai sót
    Nhắn tin cho tác giả
    (Tài liệu chưa được thẩm định)
    Nguồn: Bạch Kim
    Người gửi: Ngô Văn Chinh (trang riêng)
    Ngày gửi: 16h:45' 29-11-2021
    Dung lượng: 906.8 KB
    Số lượt tải: 0
    Số lượt thích: 0 người
    CHỦ ĐỀ 12. BÀI 63: LUYỆN TẬP CHUNG
    Trang bìa
    Trang bìa
    CHỦ ĐỀ 12. BÀI 63: LUYỆN TẬP CHUNG MÔN: TOÁN 2
    Ảnh
    Luyện tập (Tiết 1)
    Bài 1
    Hình vẽ
    Đặt tính rồi tính ?
    267 + 731 328 + 56 698 – 47 721 - 350
    Ảnh
    998
    384
    652
    371
    Bài 2
    Hình vẽ
    Quan sát hình
    Ảnh
    Bài tập kéo thả chữ
    - Tổng của hai số ghi trên khối lập phương và khối cầu: ||523|| + ||365|| = ||888|| - Hiệu của hai số ghi trên khối hộp chữ nhật và khối trụ: ||572|| - ||416|| = ||156||
    Bài 3
    Hình vẽ
    Một cửa hàng, buổi sáng bán được 259 kg gạo, buổi chiều bán được 175 kg gạo. Hỏi cả hai buổi cửa hàng đó bán được bao nhiêu ki-lô-gam gạo?
    Tóm tắt: Buổi sáng: 259 kg Buổi chiều: 175 kg Cả hai buổi: … kg ?
    Bài giải Cả hai buổi cửa hàng bán được số ki-lô-gam là: 259 + 175 = 434 (kg) Đáp số: 434 kg gạo
    Bài 4
    Hình vẽ
    Quan sát tranh rồi trả lời câu hỏi.
    Ảnh
    Bài tập kéo thả chữ
    a) Bạn ||Mai|| cầm miếng bìa ghi phép tính có kết quả bé nhất b) Miếng bìa ghi phép tính có kết quả lớn nhất có dạng hình ||tứ giác||
    Luyện tập (Tiết 2)
    Bài 1
    Bài tập trắc nghiệm
    1. Bạn Mai đã thực hiện một số phép tính như sau: Trong các phép tính trên, phép tính nào sai? Em hãy giúp Mai sửa lại phép tính sai cho đúng
    527 - 51 = 476
    759 - 231 = 980
    656 + 42 = 698
    421 - 70 = 451
    Bài 2
    Bài tập kéo thả chữ
    2. Số ? - 800 – 200 + 135 = ||735|| 1000 – 500 + 216 = ||716||
    Bài 3
    Hình vẽ
    Có hai đội công nhân sửa đường. Đội Một sửa được 850m đường. Đội Hai sửa được ít hơn đội Một 70m đường. Hỏi đội Hai sửa được bao nhiêu mét đường?
    Tóm tắt: Đội Một: 850 m Đội Hai ít hơn: 70 m Đội Hai: ... m ?
    Bài giải Đội Hai sửa được số mét đường là: 850 – 70 = 780 (m) Đáp số: 780 m đường
    Trò chơi
    Trò chơi
    Ảnh
    400
    928
    510
    1000
    490
    443
    248
    13
    880
    414
    761
    510
    700
    540
    396
    300
    Củng cố
    Bài tập
    Bài kiểm tra tổng hợp
    Kết quả của phép tính 356 + 320 - 280 bằng: - 296 - false - 395 - false - 396 - true - false - false - false
    Kết quả phép tính 520 - 318 + 407 bằng: - 609 - false - 519 - false - 619 - true - false - false - false
    536 - 28 = 518
    Sắp xếp theo thứ tự từ bé đến lớn: - 629 - 362 - 372 - 257
    Lời chào
    Ảnh
     
    Gửi ý kiến

    ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng ZIP và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓