Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Sắp xếp dữ liệu

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Bài 4: Bé làm quen các con vật

  Nhấn vào đây để tải về
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Trịnh Thị Kim Loan (trang riêng)
  Ngày gửi: 22h:31' 10-06-2014
  Dung lượng: 18.6 MB
  Số lượt tải: 415
  Số lượt thích: 0 người
  Trịnh Thị Kim Loan - Trường THPT Trần Văn Hoài.Chợ Gạo.Tiền Giang
  Trang bìa
  Trang bìa:
  Bé làm quen các con vật BÀI 4: Chủ đề 1
  Video 1: VIDEO CÁC CON VẬT
  Con chó hay con mèo nói bằng tiếng Anh là gì nhỉ? Các bé hãy cùng đến với đoạn băng sau đây nhé! Với đoạn băng này, bé sẽ học các từ mới về loài vật! sẽ rất thú vị đấy! Video 2:
  Bây giờ, bé hãy đến với đoạn băng tiếp theo nhé! Sẽ vẫn là những từ mới chỉ loài vật nhưng các bé sẽ được xem nhiều hình ngộ nghĩnh và thông qua đoạn băng này bé sẽ thuộc từ nhanh hơn đấy! bắt đầu nào! Video 3:
  Các bé đã bao giờ đến một vùng đồng quê và thăm trang trại của các bác nông dân chưa? Nếu đến rồi, các bé hãy thử nhớ xem ở trang trại bác nông dân nuôi các con vật gì nhé. Còn nếu chưa, các bé tìm hiểu về những con vật đuợc nuôi ở trang trại qua bài hát sau đây nhé! Chú vịt con:
  Bài hát kể về câu chuyện của những chú vịt con không biết vâng lời mẹ, và bị lạc khỏi đàn đấy. Đó là bài hát "FIVE LITTLE DUCK". Trò chơi:
  Chúng ta chơi trò thứ nhất nhé, trong trò chơi này, các chú khỉ con, gấu con, hổ con,..đang ở sau những cửa xổ, chúng đang rất đói và rất nhớ mẹ chúng. Các bé hãy giúp chúng tìm lại mẹ của mình nhé. Hãy nhớ là các con vật nhỏ này cũng đủ thông minh để nhận biết đuợc mẹ của chúng đấy, cho nên các bé cũng đừng nhầm nhé.
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓